TRỌN VẸN CẢM XÚC VỚI KHÔNG GIAN SỐNG TRẢI NGHIỆM ĐẮT GIÁ TẠI ASTRAL CITY

TRỌN VẸN CẢM XÚC VỚI KHÔNG GIAN SỐNG TRẢI NGHIỆM ĐẮT GIÁ TẠI ASTRAL CITY

Suốt 5 năm qua, Bình Dương là nơi sinh sống và làm việc của hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài nhưng thị trường bất động sản luôn khan hiếm loại hình căn hộ cao cấp. Mới đây, Bình Dương tiếp tục là điểm đến thu hút cộng đồng quốc tế khi trở thành một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới –  Smart Cities 21, do diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF) vinh danh năm thứ 3 liên tiếp. 

Dưới áp lực của cuộc sống bận rộn, hầu hết chuyên gia và cư dân hiện đại đều ưa chuộng phong cách sống cân bằng tại các căn hộ cao cấp tích hợp hệ sinh thái xanh, cùng chuỗi tiện ích hoàn chỉnh. Thực tế chứng minh, những cư dân sống trong tòa nhà cao cấp hoặc khu đô thị sinh thái bền vững sẽ luôn cảm thấy sảng khoái và có sức khỏe tốt hơn.

 Chương trình chia sẻ GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN SỐNG TRẢI NGHIỆM TRONG ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt

Theo TS. Olivia Wang – Thành viên của Viện Quy hoạch Hoàng gia Anh, Ban lãnh đạo Hiệp hội Quy hoạch Đài Loan, Hội đồng Tư vấn Kiến trúc Astral City: “Không gian sống cân bằng là một trong các tiêu chí xây dựng đô thị bền vững tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Điều này giúp nâng cao hiệu quả làm việc và mang đến cuộc sống hạnh phúc cho cư dân”. 

Hiểu được chìa khóa của không gian sống đáng trải nghiệm, chủ đầu tư Phát Đạt và đơn vị hợp tác đầu tư Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển Astral City theo mô hình Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp. Để đảm bảo tính cân bằng của dự án, Astral City được kiến trúc sư lừng danh thế giới Mark Edwards Butler thổi hồn theo phong cách hiện đại, kết nối liên hoàn các không gian chức năng nhằm hoàn thiện chuỗi hoạt động sinh hoạt – nghỉ ngơi – thư giãn – giải trí – mua sắm – vui chơi – rèn luyện sức khỏe,… của tất cả cư dân.

Khách hàng tham quan mô hình tổng thể và tìm hiểu giá trị của không gian trải nghiệm tại Astral City

Tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13 với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, 8 tòa tháp của Astral City được bố trí đối xứng dọc theo suối cảnh quan dài hơn 300m. Các căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng mở phù hợp sở thích đa dạng của cư dân. Những tiện ích, không gian phục vụ cho hoạt động của cư dân được đan cài vào các mảng cây xanh, xóa mờ khoảng cách giữa nhân tạo và tự nhiên. Đồng thời, với hơn 1,7ha diện tích tiện ích, cảnh quan ở mặt đất và thế giới resort trên không gần 6.000m2 ở tầng 20 các tòa tháp, Astral City mở ra đặc quyền nghỉ dưỡng dành riêng cho cư dân và gia đình.

Khách hàng tìm hiểu mô hình tổng thể dự án Phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City

Theo DKRA Vietnam – Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án, Astral City đang giới thiệu ra thị trường căn hộ cao cấp của bộ đôi tòa tháp The Sirius – The Rigel. Đặc biệt, tầng 20 của 2 tòa tháp được liên kết với nhau, nhân đôi diện tích và không gian thụ hưởng phong cách “sống hơn nghỉ dưỡng”. Theo đó, khách hàng và nhà đầu tư được hưởng chương trình ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà, đợt đầu chỉ 100 triệu đồng và 1% mỗi tháng tiếp theo. Ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

Cùng khám phá sức hút ấn tượng của Astral City qua những hình ảnh tại chương trình chia sẻ GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN SỐNG TRẢI NGHIỆM TRONG ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI ngày 27/3:

>
>
>