KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN SỐNG TRẢI NGHIỆM ĐẮT GIÁ TẠI BÌNH DƯƠNG

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN SỐNG TRẢI NGHIỆM ĐẮT GIÁ TẠI BÌNH DƯƠNG

Tuy dẫn đầu sự phát triển của loại hình căn hộ trong thời gian vừa qua, Bình Dương luôn khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp. Đặc biệt, từ trước năm 2020, thị trường này không ghi nhận sự hiện diện của các phức hợp sở hữu không gian sống trải nghiệm đúng nghĩa.

Trong khi đó, cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, người Việt và hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương rất ưa chuộng phong cách sống “cân bằng”, có thể đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm: Cuộc sống nghỉ dưỡng giao hòa với thiên nhiên – cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp – cuộc sống khỏe mạnh về thể chất và hạnh phúc về tinh thần.

Theo TS. Olivia Wang – Thành viên của Viện Quy hoạch Hoàng gia Anh, Ban lãnh đạo Hiệp hội Quy hoạch Đài Loan, Hội đồng Tư vấn Kiến trúc Astral City: Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, không gian sống cân bằng là một trong các tiêu chí xây dựng đô thị bền vững và mang đến cuộc sống hạnh phúc cho cư dân. Để tích hợp và cân bằng các phân khu chức năng, diện tích mảng xanh, tiện ích,… những phức hợp cao cấp, hiện đại ra đời, góp phần nâng tầm chất lượng sống con người và hoàn thiện các tiêu chuẩn của cuộc sống hạnh phúc.

Để giải bài toán về không gian sống trải nghiệm tại Bình Dương, Astral City được kiến trúc sư lừng danh thế giới Mark Edwards Butler cố vấn kiến trúc theo phong cách hiện đại, hướng đến sự cân bằng. Những không gian chức năng tại Astral City được kết nối với nhau hoàn thiện chuỗi hoạt động sinh hoạt – nghỉ ngơi – thư giãn – giải trí – mua sắm – vui chơi – rèn luyện sức khỏe,… của tất cả cư dân tại dự án. 

Tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13 với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, 8 tòa tháp của Astral City được bố trí đối xứng dọc theo suối cảnh quan dài hơn 300m. Các căn hộ sở hữu tầm nhìn đắt giá phù hợp sở thích đa dạng của cư dân. Những tiện ích, không gian phục vụ cho hoạt động của cư dân được đan cài vào các mảng cây xanh, xóa mờ khoảng cách giữa nhân tạo và tự nhiên.

Với tâm huyết kiến tạo thành công biểu tượng sống đẳng cấp đầu tiên tại Bình Dương, chủ đầu tư Phát Đạt và đơn vị hợp tác đầu tư Tập đoàn Danh Khôi phát triển 1,7ha diện tích tiện ích, cảnh quan ở mặt đất và thế giới resort trên không gần 6.000m2 ở tầng 20 các tòa tháp. Đặc biệt, bộ đôi các tòa tháp The Rigel và The Sirius, The Vega và The Capella được liên kết tầng 20 với nhau, nhân đôi diện tích và không gian thụ hưởng cho cư dân Astral City.

Theo DKRA Vietnam – Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án, Astral City đang giới thiệu ra thị trường tòa tháp The Rigel với phong cách “sống hơn nghỉ dưỡng”. Theo đó, khách hàng và nhà đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp The Rigel được hưởng chương trình ưu đãi thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu chỉ 15% giá trị sản phẩm và 5% mỗi 6 tháng tiếp theo. Đặc biệt, ngân hàng VPBank hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng.

Cùng khám phá sức hút ấn tượng của Astral City qua những hình ảnh tại chương trình chia sẻ GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN SỐNG TRẢI NGHIỆM TRONG ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI ngày 09/01:

Chương trình chia sẻ GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN SỐNG TRẢI NGHIỆM TRONG ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI thu hút hơn 200 khách hàng và chuyên gia bán hàng dự án Astral City.

Chuyên gia bán hàng hỗ trợ khách tham dự tìm hiểu thông tin Astral City và đăng ký sở hữu căn hộ để tận hưởng không gian sống đẳng cấp nơi đây

Khách hàng tìm hiểu mô hình dự án Phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City

Khách hàng tìm hiểu mô hình tiện ích dự án Phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City

Khách hàng tìm hiểu mô hình tiện ích dự án Phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City

Bà Nguyễn Bảo Khuê – Giám đốc kinh doanh dự án Astral City (ngoài cùng bên phải) trao quà đặc biệt đến những khách hàng may mắn và đăng ký nguyện vọng thành công tại chương trình

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Giám đốc Sàn Kinh doanh 1 DKRA Vietnam (ngoài cùng bên trái)  trao quà may mắn đến những khách tham dự chương trình

>
>
>