CBRE “THIẾT KẾ RIÊNG” DỊCH VỤ QUẢN LÝ – VẬN HÀNH CHUẨN QUỐC TẾ CHO ASTRAL CITY

CBRE “THIẾT KẾ RIÊNG” DỊCH VỤ QUẢN LÝ – VẬN HÀNH CHUẨN QUỐC TẾ CHO ASTRAL CITY

Thống kê tại chuyên trang batdongsan.com.vn, thị trường căn hộ Bình Dương duy trì mức độ quan tâm ổn định, lượng người hỏi mua và thuê tăng mạnh trong tháng 3/2021. Phần lớn quan tâm tập trung vào thị trường tại Thuận An. Trong đó, các dự án được quản lý – vận hành bởi thương hiệu quốc tế sẽ sở hữu mức giá cho thuê cao vượt trội, đảm bảo gia tăng giá trị trong tương lai.

Khách hàng tham quan mô hình tổng thể và tìm hiểu thông tin dự án Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City

Theo dự báo của CBRE, nhu cầu căn hộ cao cấp tại Bình Dương trong vòng 3 năm tới sẽ lên đến hơn 30.000 căn. Hiện tại, thị trường ghi nhận nguồn cung khiêm tốn chỉ khoảng 7.000 căn hộ đạt lượng sống cao cấp. Trong số đó, có rất ít dự án được quản lý, vận hành bởi các thương hiệu quốc tế.

Thực tế, những thương hiệu vận hành quốc tế luôn cân nhắc nhiều yếu tố của dự án khi tham gia hợp tác như: uy tín chủ đầu tư, thiết kế, quy hoạch, hệ thống tiện ích,… Tại Việt Nam, CBRE với chứng nhận quốc tế Project Management Professional PMP® có những tiêu chuẩn đặc biệt trong việc lựa chọn dự án hợp tác quản lý – vận hành. 

Thỏa mãn các tiêu chí: Thiết kế bài bản; quy hoạch và tiêu chuẩn xây dựng khoa học; uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế, xây dựng; đối tác cung cấp trang thiết bị chất lượng,…, Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City là dự án duy nhất được CBRE quản lý và vận hành trong hơn 20 dự án được công bố ra thị trường Bình Dương năm 2020. 

Tọa lạc mặt tiền QL13, Astral City do Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi hợp tác đầu tư sở hữu không gian sống trải nghiệm đẳng cấp quốc tế bậc nhất Bình Dương. Bên cạnh thiết kế kiến trúc mang tính biểu tượng và hệ tiện ích ưu việt, tiềm năng của phân khúc căn hộ cao cấp được quản lý – vận hành bởi đơn vị quốc tế đã tạo nên sức hút cho dự án Astral City. 

Theo đó, hệ sinh thái Astral City được CBRE chăm sóc toàn diện theo tiêu chuẩn sống hiện đại, từ dịch vụ chăm sóc cảnh quan, ban quản lý đến đội ngũ nhân viên vận hành, chịu trách nhiệm an toàn & vệ sinh,… Đặc biệt, CBRE còn thiết kế dịch vụ chuyên biệt mang đến đặc quyền trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao cho cư dân Astral City như: Dịch vụ quản gia; Dịch vụ cho thuê căn hộ; Dịch vụ đưa đón (shuttle bus); Dịch vụ chuyển hàng thông minh, tiện lợi được cung cấp bởi iLogic®; Dịch vụ giữ trẻ,… cùng nhiều dịch vụ cao cấp khác sẽ được ra đời khi dự án đi vào hoạt động.

Chuỗi dịch vụ cao cấp được CBRE thiết kế dành riêng cho cư dân của Astral City – <hình gốc lấy lại ngày 27/12/2020

Theo DKRA Vietnam – Tổng đại lý Tiếp thị & Phân phối, Astral City đang giới thiệu ra thị trường những căn hộ cao cấp của bộ đôi tòa tháp The Sirius – The Rigel với chương trình ưu đãi chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 13.5% cho khách hàng trong giai đoạn này. Khách hàng chỉ cần thanh toán đợt đầu 100 triệu đồng, 1% mỗi tháng tiếp theo và tổng cộng 30% đến khi nhận nhà. Ngân hàng cho vay lên đến 70% trong 25 năm với lãi suất ưu đãi và không áp dụng phí phạt khi thanh toán trước hạn. 

Cùng xem thêm những hình ảnh tại chương trình chia sẻ CĂN HỘ CAO CẤP KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SỐNG VƯỢT TRỘI VỚI DỊCH VỤ QUẢN LÝ & VẬN HÀNH TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ sáng ngày 11/4:

>
>
>