Astral City – Tiêu điểm Bất động sản Bình Dương trở lại thị trường

Astral City – Tiêu điểm Bất động sản Bình Dương trở lại thị trường

Sáng ngày 08/12/2023, Tổng thầu Central và Tập đoàn Danh Khôi, đã phối hợp tổ chức lễ tái khởi công xây dựng dự án Astral City tại Bình Dương.

Nỗ lực đưa dự án trở lại với thị trường

Lễ tái khởi công xây dựng dự án Astral City tại Bình Dương, vào sáng ngày 08/12/2023 đã được tổ chức với sự tham gia của các đại diện từ Chủ đầu tư, Đơn vị phát triển dự án, Đại diện ngân hàng và Tổng thầu Central. Sự kiện lần này đánh dấu bước ngoặt quan trọng của dự án, khi tiếp tục đẩy mạnh thi công sau một thời gian tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, cũng như bối cảnh khó khăn chung của thị trường Bất động sản.

Được biết, hiện thủ tục giải ngân xây dựng từ ngân hàng VPBank cho dự án Astral City đã được hoàn tất, sẽ giải ngân trực tiếp đến Nhà thầu để đảm bảo tiến độ thi công ổn định. Phía đơn vị Tổng thầu cũng sẽ nỗ lực đẩy mạnh triển khai xây dựng, sớm đưa công trình về đích và bàn giao sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Theo Đại diện tổng thầu Central cho biết: “Ngân hàng VPBank đã và đang giải ngân hơn 1.200 tỷ đồng cho hoạt động xây dựng tại dự án Astral City. Với vai trò Tổng thầu xây dựng dự án – Central sẽ dồn toàn lực về nhân công cũng như thiết bị xây dựng tại công trường nhằm đảm bảo tiến độ thi công đã cam kết và bàn giao dự án theo đúng tiến độ cho Khách hàng”.

Lễ tái khởi công dự án Astral City

Hiện tại, Nhà thầu đang tiến hành các hoạt động dọn dẹp, kiểm định chất lượng công trình để từ ngày 15/12/2023 sẽ chính thức đưa máy móc, vật liệu xây dựng vào công trường và dốc toàn lực thi công.

Thời gian qua, phần lớn các doanh nghiệp Bất động sản đều gặp nhiều khó khăn và thách thức khi đối mặt với vấn đề vốn vay, pháp lý và sự suy giảm của thị trường. Vì vậy, sự trở lại lần này của dự án Astral City đánh dấu cho những nỗ lực không nhỏ từ đơn vị Chủ đầu tư và Nhà phát triển dự án.

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ: “Việc tái khởi công dự án Astral City là cột mốc quan trọng đối với Tập đoàn, đánh dấu kết quả cho những nỗ lực vượt qua khó khăn của bản thân doanh nghiệp, cũng như sự hỗ trợ từ phía các đối tác. Đây là niềm vui chung của toàn bộ tập thể lãnh đạo và CBNV, cũng là sự cam kết của Danh Khôi đến các khách hàng đã tin tưởng, cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua”.

Astral City – Tâm điểm thị trường Bất động sản Bình Dương ngày trở lại

Khi xu hướng đầu tư đang dần dịch chuyển đến vùng ven, vùng giáp ranh với đầu tàu kinh tế TP.Hồ Chí Minh thì Bình Dương được giới chuyên gia nhận định là khu vực nổi bật nhất vì sở hữu nhiều lợi thế về giá thành Bất động sản với cơ hội tăng giá đột phá, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường đang dần khan hiếm nguồn cung như hiện tại.

Cùng với đó, thị trường Bất động sản Bình Dương những tháng cuối năm 2023 đang có nhiều tín hiệu khởi sắc. Sư trở lại của dự án Astral City chính là tâm điểm chú ý của giới đầu tư khi được kỳ vọng sẽ là “Biểu tượng tâm điểm đô thị hạt nhân” của Thuận An trong tương lai gần.

Dự án Astral City – Bình Dương

Astral City là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, sở hữu vị trí “kim cương” ngay mặt tiền quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch nối các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng thời, Astral City sở hữu kiến trúc thời thượng, tối ưu hóa không gian và đan xen những mảng xanh được thổi hồn bởi kiến trúc sư danh tiếng Mark Edwards Butler cùng với loạt tiện ích chuẩn 5 sao gồm: khu thương mại, công viên trung tâm, hồ bơi chân mây, suối nhiệt đới,… đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Khi hoàn thành, Astral City được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới đầy tự hào và đẳng cấp của thành phố trẻ năng động Thuận An.

>
>
>